Ngày 26/01/2015 15:26:07
Đoàn kết – Xung kích – Năng động – Sáng tạo
Đó là chủ đề của Đại hội Đoàn viên thanh niên Văn phòng Bộ NN&PTNT lần thứ VI, nhiệm kỳ 2011 - 2013 vừa được tổ chức cuối tuần qua. Dự và phát biểu chỉ đạo tại ĐH, đồng chí Nguyễn Minh Nhạn, Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng Bộ nhấn mạnh: ĐVTN đóng một vài trò quan trọng trong các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ của cơ quan.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, đCông tác đoàn đã được triển khai tương đối toàn diện, đúng chương trình, kế hoạch đã đề ra. BCH Chi đoàn đã tạo ra được mối gắn kết giữa các đoàn viên góp phần giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, cũng như các khó khăn trong cuộc sống. Chi đoàn luôn được đánh giá xếp loại: Vững mạnh và đã được Đoàn thanh niên Bộ, Đoàn khối các cơ quan TW và Trung ương đoàn TN CS HCM nhiều lần khen thưởng do đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và thanh niên trong các năm 2008; 2009, 2010;ược sự quan tâm ủng hộ, chỉ đạo và tạo điều kiện giúp đỡ của Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng, BTV Đoàn Bộ, Ban Chấp hành Chi đoàn đã nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo trong hoạt động của Chi đoàn để tạo ra không khí mới mẻ, hứng thú, đoàn kết trong sinh hoạt đoàn.

Với tinh thần của ĐH: Đoàn kết – Xung kích – Năng động – Sáng tạo, đồng chí Nguyễn Minh Nhạn bày tỏ mong muốn nhiệm kỳ tới BCH Chi đoàn, ĐVTN cơ quan Văn phòng Bộ phát huy những kết quả đã đạt được nhiệm kỳ vừa qua, tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức, nâng cao hiệu quả hoạt động đoàn; xung kích tham gia xây dựng Văn phòng Bộ chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả và thân thiện; trong đó chú trọng đến việc tổ chức triển khai những hoạt động thiết thực với các nội dung cụ thể như: học tập, làm theo lời Bác gắn với việc tiên phong cải cách hành chính và thực hiện văn hóa công sở; tích cực tham gia thực hiện và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; tham gia triển khai thực hiện Văn phòng điện tử, hiện đại hoá công sở.

Các tin khác