Ngày 16/05/2018 08:58:05
Võ Đoàn Gia Hân – Đạt giải nhất hội thi tin học trẻ cấp huyện Năm học: 2017-2018
Ngày 8/4/2018, tại Trường Trung học cơ sở thị trấn Vũng Liêm, Phòng Kinh tế Hạ tầng, Huyện Đoàn, Phòng Giáo dục – Đào tạo, Phòng Văn hoá Thông tin huyện Vũng Liêm tổ chức Hội thi Tin học trẻ huyện Vũng Liêm lần thứ IV năm học 2017 – 2018.


Ngày 8/4/2018, tại Trường Trung học cơ sở thị trấn Vũng Liêm, Phòng Kinh tế Hạ tầng, Huyện Đoàn, Phòng Giáo dục – Đào tạo, Phòng Văn hoá Thông tin huyện Vũng Liêm tổ chức Hội thi Tin học trẻ huyện Vũng Liêm lần thứ IV năm học 2017 – 2018. Ở bậc tiểu học có 41 em học sinh lớp 4 và lớp 5 tham gia, nhưng đa số là học sinh lớp 5.

Kết thúc hội thi, em Võ Đoàn Gia Hân học sinh lớp 4A, Trường Tiểu học thị trấn Vũng Liêm đã xuất sắc vượt qua các anh chị lớp 5 và các bạn lớp 4 để đạt giải Nhất.

Đến với Hội thi Tin học trẻ huyện Vũng Liêm lần thứ IV năm nay, em Võ Đoàn Gia Hân là một trong những học sinh nhỏ tuổi nhất đạt giải, cùng với em Hồ Khánh Đăng đạt giải Nhì (cùng lớp 4A).

Được biết, để đạt được giải cao trong hội thi lần này, ngoài việc được giáo viên hướng dẫn, ôn luyện ở trường thì về nhà em tích cực tự học, tự ôn tập rèn luyện kĩ năng và cách thức làm bài. Chính vì vậy, trong quá trình làm bài, em rất tự tin. Bản lĩnh, tự tin đã giúp em giành được thứ hạng cao nhất ở bậc tiểu học.

Gia Hân tuy có dóc dáng mảnh mai nhưng là một tấm gương sáng để các bạn học sinh noi theo, mọi chướng ngại không thể cản bước đối với cô bé này. Mong rằng sau hội thi nầy em sẽ không ngừng học tập, luôn quyết tâm, phấn đấu để đạt thành tích cao trong kì thi cấp tỉnh sắp tới./.                                                                                   

                                                 NGÔ VĂN HOÀNG (TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VŨNG LIÊM)

Các tin khác