Ngày 27/07/2018 13:39:54
Mitting hưởng ứng ngày toàn dân phòng chống ma túy
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục và tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức của mỗi cán bộ, công chức viên chức và nhân dân về tác hại của ma túy

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục và tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức của mỗi cán bộ, công chức viên chức và nhân dân về tác hại của ma túy, các quy định của pháp luật về xử lý đối với tội phạm ma túy. Từ đó tạo ý thức đến nhân dân tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống ma túy một cách thiết thực hiệu quả.


Ngày 26/6/2018. Tại quảng trường huyện Vũng Liêm, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Vũng Liêm tổ chức lễ Mitting, diễu hành hưởng ứng ngày Thế giới phòng chóng ma túy và toàn dân phòng, chống ma túy 26/6/2018. Đến dự lễ Mitting có

các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên các ban ngành đoàn thể huyện, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm các xã Trung Thành, Trung Thành Tây, Trung Hiếu và thị trấn Vũng Liêm.

  Sau buổi lễ, lực lượng diễu hành với hơn 50 người cùng xe loa cổ động đã tiến hành tyên truyền dọc các trục đường chính trên địa bàn huyện Vũng Liêm nhằm nâng cao nhận thức và tác hại của ma túy đối sức khỏe của mọi người đặc biệt là thế hệ trẻ./.

Minh Trọng

 

 

Các tin khác