Ngày 26/09/2018 15:16:43
Hội thi cán bộ chính quyền làm công tác dân vận khéo năm 2018
Sau hai ngày diễn ra hội thi cán bộ, công chức khối chính quyền làm công tác dân vận khéo huyện Vũng Liêm năm 2018, ngày 24/8/2018

Sau hai ngày diễn ra hội thi cán bộ, công chức khối chính quyền làm công tác dân vận khéo huyện Vũng Liêm năm 2018, ngày 24/8/2018, Hội thi đã kết thúc thành công, tốt đẹp.


Kết quả hội thi năm nay, đơn vị Đảng ủy khối chính quyền và xã Tân An Luông đạt giải nhất toàn đoàn. Đây là các đơn vị nhận được sự đánh giá cao của ban tổ chức, ban giám khảo về kiến thức cũng như xây dựng kịch bản và xử lý tình huống. Riêng Đảng ủy khối chính quyền cũng đã nhận thêm giải nhất về phần thi tiểu phẩm.

Đánh giá hội thi năm nay, ban tổ chức cho rằng thí sinh có sự đầu tư, nghiên cứu về công tác dân vận, nhiều đơn vị đạt điểm tuyệt đối trong phần thi kiến thức. Sự nghiên cứu sâu về nội dung mà ban tổ chức đưa ra, giúp cho các thí sinh có thể vận dụng trong phần xử lý tình huống cũng như xây dựng kịch bản lôi cuốn, hấp dẫn, đúng trọng tâm. Tuy nhiên, do hạn chế về thời gian chỉ trong thời hạn 10 phút vừa giới thiệu về tình hình đặt điểm của địa phương, đơn vị vừa trình điễn tiểu phẩm nên có một số đội chưa làm rõ và sâu vấn đề đặt ra trong kịch bản.

Hội thi là cơ hội để cán bộ, công chức công tác trong khối chính quyền làm công tác dân vận được nâng cao kiến thức, hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của nhiệm vụ dân vận chính quyền, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

                                            PHƯƠNG MI

Các tin khác