Ngày 02/11/2018 16:45:01
Vũng Liêm tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi
Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2018, các xã - thị trấn và nhiều cơ quan ban ngành huyện đã tổ chức cho các cháu thiếu nhi được vui Tết Trung thu.

Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2018, các xã - thị trấn và nhiều cơ quan ban ngành huyện đã tổ chức cho các cháu thiếu nhi được vui Tết Trung thu. Tại Quãng Trường huyện Vũng Liêm, Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Vĩnh Long và đồng chí Lê Văn Lập, Bí thư Huyện ủy đã đến chung vui trung thu cùng với hơn 200  cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức, viên chức ban ngành huyện.


      Đêm Trung thu các cháu được xem múa lân, nghe ý nghĩa của ngày tết trung thu, nghe đọc thư chúc tết Trung Thu của Tỉnh ủy - HĐND- UBND tỉnh, được tổ chức va tham gia hoạt động văn nghệ, sinh hoạt vui chơi và được các đồng chí lãnh đạo tặng quà trung thu. Tết Trung Thu năm nay, ngoài ngân sách của huyện và các xã- thị trấn, thì huyện Vũng Liêm còn được các tổ chức và các nhà mạnh thường quân hỗ trợ nhiều phần quà để góp phần cùng địa phương chăm lo cho các cháu. Thực hiện công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em , trong các ngày qua các địa phương, các điểm trường của huyện Vũng Liêm đã tiến hành tổ chức gần 50 điểm vui Hội trăng rằm nhằm tạo điều kiện cho hầu hết các cháu thiếu niên , nhi đồng  của huyện  được vui Tết Trung. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đến các điểm tổ chức để vui Trung thu cùng các cháu./.

                                                                    

                                                                           HỮU NGHĨA

Các tin khác