Ngày 05/11/2018 07:31:11
Vũng Liêm tổ chức hội thi tiếng hát người cao tuổi năm 2018
Nhằm tạo điều kiện để người cao tuổi trên địa bàn huyện Vũng Liêm có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau


Nhằm tạo điều kiện để người cao tuổi trên địa bàn huyện Vũng Liêm có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, qua đó thể hiện niềm đam mê văn hóa văn nghệ, tiếp tục sống vui, khỏe, sống có ích, tích cực cùng chính quyền địa phương xây dựng phong trào văn nghệ quần chúng ở cơ sở. Trong hai ngày 21 – 22/9/2018 Hội Người cao tuổi huyện Vũng Liêm phối họp với Phòng Văn hóa và thông tin tổ chức Hội thi tiếng hát người cao tuổi huyện Vũng Liêm năm 2018.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 45 thí sinh đến từ 13 đơn vị hội Người cao tuổi xã  - thị trấn trên địa bàn huyện. Các thí sinh trãi qua vòng sơ loại và Ban tổ chức chọn ra 15 tiết mục vào vòng chung kết xếp hạng được chia thành 2 thể loại vọng cổ và ca bản:  Kết quả, thí sinh Nguyễn Văn Chương, xã Trung An đạt giải nhất phần ca bản; thí sinh Trung Văn Y, đơn vị xã Thanh Bình đạt giải nhất phần thi ca cổ.

Hội thi năm nay được ban tổ chức đánh giá đạt chất lượng cao từ sự tham gia nhiệt tình của các thí sinh cũng như  chất lượng các tiết mục, các thí sinh tập trung thể hiện lời ca, tiếng hát với các nội dung đúng theo quy định của Ban tổ chức như ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đát nước, xây dựng nông thôn mới, ….

P.V

Các tin khác